Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Free ship toàn quốc với hóa đơn từ 700k !

Chính sách đổi trả

Nếu vì bất kì lí do nào, bạn thay đổi quyết định với sản phẩm bạn nhận được. KoniaTree sẽ sẵn lòng chập nhận đổi một sản phẩm mới đầy đủ giá trị và hoàn tiền thừa nếu cần thiết.

Chúng tôi không hỗ trợ hoàn 100% tiền, nên vui lòng lựa chọn kĩ lưỡng sản phẩm mà bạn muốn trước khi quyết định mua hàng.

Lưu ý, điều này chỉ áp dụng cho các sản phẩm được mua trong vòng 30 ngày, sản phẩm đổi lại cần:

  • Chưa hư hỏng và được trả lại với trạng thái nguyên bản.
  • Nguyên phiếu bảo hành, và chốt nhựa gắn theo.
  • Giữ nguyên hộp nguyên bản, không có dấu bưu điện.

Nếu đơn hàng dưới 700.000 vnd thì khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí vận chuyển liên quan đến sản phẩm.

Trong trường hợp đơn hàng trên 700.000 vnd, KoniaTree sẽ hỗ trợ các khoản phí ship liên quan lên đến 50.000 vnd

Chúng tôi vui lòng giải đáp mọi thắc mắc về đổi trả sản phẩm tại email  koniatree@gmail.com

KONIATREE : SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

Tất cả các sản phẩm được mua trong chương trình giảm giá không được áp dụng đổi trả trừ khi sản phẩm bị lỗi sản xuất, vì thế bạn hãy cân nhắc kĩ khi lựa chọn.

Để gửi yêu cầu đổi trả, vui lòng liên hệ qua email koniatree@gmail.com. Nếu yêu cầu phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 2 ngày kèm theo hướng dẫn đổi trả.

KONIATREE : BẢO HÀNH

Nếu bạn thấy rằng sản phẩm của bạn bị lỗi, vui lòng gửi email yêu cầu và bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm về yêu cầu bảo hành.

Sản phẩm lỗi được trả lại trong lãnh thổ Việt Nam sẽ được gửi bởi bất kì dịch vụ vận chuyển trong nước, và phải thanh toán trước. KoniaTree sẽ hoàn lại các khoản phí vận chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn khi đã trao đổi qua email.

Một khi yêu cầu đổi trả được xử lí, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận từ KoniaTree cùng với thông báo sản phẩm mới mà bạn sẽ nhận hoặc phiếu quà tặng đi kèm

KONIATREE : ĐẶT TRƯỚC

Sản phẩm đặt trước có thể được đặt hàng khi có sẵn trên website koniatree.com và sẽ được ship trong khoảng thời gian được cung cấp hoặc nhanh hơn. Vui lòng tìm các sản phẩm có thể đặt trước trên website trang sản phẩm.

Trước khi đặt trước sản phẩm của chúng tôi, vui lòng hiểu rõ rằng chúng tôi không chấp nhận hủy đơn đã đặt. Nếu bạn đặt sản phẩm đặt trước cùng với một sản phẩm khác thì đơn đặt của bạn sẽ được xử lí cho đến khi sản phẩm đặt trước có sẵn trong kho. Trong trường hợp bạn muốn sản phẩm đó được ship riêng biệt, vui lòng thực hiện trong đơn đặt hàng khác.