Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Free ship toàn quốc với hóa đơn từ 700k !

Tre Việt Nam

Đưa linh hồn tre Việt vào từng sản phẩm thủ công
Bộ sưu tập mới nhất 2020

Chất liệu độc đáo, thể hiện sự mộc mạc và bền bỉ.

“Khi nội lực đủ mạnh, con đường thành công tự khắc sẽ hanh thông.”

Hãy bền bỉ. Đừng từ bỏ!

Bộ sưu tập 2020 góp mặt thêm những sản phẩm đến từ một loại chất liệu mang tính biểu tượng của dân tộc Việt Nam qua hàng ngìn năm lịch sử.

Với tính chất nhỏ gọn, hình ống, thẳng, Tre được sử dụng rất linh hoạt trong sản xuất mỹ nghệ. Các thân tre sẽ được kết hợp với nhau một cách khéo léo để tạo thành các thớ tre chịu lực và được ứng dụng để tạo ra những khung đồng hồ tự nhiên độc đáo.

Tre là loại vật liệu có những đặc tính cơ học phù hợp cho sản xuất đồng hồ mang tính vượt trội so với gỗ hay một số vật liệu khác. Tre được mệnh danh là “thép thực vật”, thậm chí còn ưu việt hơn vì trọng lượng nhẹ hơn thép, tre có độ bền cao gấp 5 lần bê tông và rất thân thiện môi trường.

Cây tre đã dành ra đến gần 5 năm, chỉ để làm một việc là cắm sâu bộ rễ của nó vào trong lòng đất, vì vậy mà đến năm thứ 5 nó mới mọc nhanh chóng như vậy.

Con người cũng vậy, để thành công, đầu tiên cần phải dành thời gian để xây dựng gốc rễ thật tốt, cắm thật sâu, thật chắc chắn thì Việc Phát Triển là chuyện Sớm Muộn mà thôi.

Khi nội lực đủ mạnh, con đường thành công tự khắc sẽ hanh thông.

Ảnh bộ sưu tập