Về Chúng Tôi

Chúng tôi là KoniaTree đi đầu trong xu hướng đồng hồ gỗ, khởi đầu là 1 team nhỏ tận tụy tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay gỗ thủ công 100%, trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Đặt tâm huyết vào từng thiết kế, mỗi chiếc đồng hồ là đặc biệt và duy nhất với những đường vân tự nhiên từ gỗ.

Có thể bạn đang tìm một món quà nào đó cho ai đó đặc biệt trong cuộc đời của bạn, nhân dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm…Vì thế ngoài sự độc đáo, thiết kế hài hòa và 100% tự nhiên, chúng tôi còn giúp bạn có thể khắc lên những thông điệp ý nghĩa, trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cho bạn hoặc người thân trên mỗi sản phẩm bạn mua.

– Đồng hồ gỗ được chế tác từ tre và các loại gỗ quý tự nhiên.

– Đa dạng mẫu mã, phong thủy tốt, mang lại tài lộc và may mắn cho người đeo.

– Độc đáo và không đụng hàng (được thiết kế hài hòa với vân gỗ tự nhiên và duy nhất trên từng sản phẩm).

– Tạo nên phong cách lịch lãm, mang dáng dấp một doanh nhân thành đạt.

Đội ngũ KoniaTree đang và càng ngày phát triển, mục tiêu của chúng tôi là thay đổi suy nghĩ của bạn về thời trang bằng cách cung cấp các sản phẩm từ gỗ, tối giản nhất, chất lượng nhất.

Lời Hứa Của Chúng Tôi

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của KoniaTree đều sử dụng gỗ tự nhiên 100%, được thiết kế và chế tác thủ công với đội ngũ nghệ nhân lâu năm, luôn tiếp tục bổ sung kiểu dáng, phong cách.

Chúng tôi tìm kiếm và khai thác gỗ từ những gốc cây đã chết, hoặc bỏ đi, đảm bảo không ảnh hưởng tới các gốc cây còn sống , không xâm phạm rừng nguyên sinh, rừng phòng hộ và các loại cây gỗ quý hiếm được bảo tồn. Mọi nguồn nguyên liệu đều được kiểm tra về nguồn gốc rõ ràng, không chấp nhận thu mua nguyên liệu từ các cây gỗ tươi gây tổn hại đến tự nhiên và chúng tôi kịch liệt phản đối các hành vi chặt hạ các cây gỗ tự nhiên. Chúng tôi thể hiện thiện chí đó qua các chiến dịch trồng cây xanh hàng năm. Đó là cách chúng tôi hướng đến các sản phẩm phục vụ quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xanh.

Tìm hiểu về các loại Gỗ mà KoniaTree sử dụng tại đây.

Các sản phầm đồng hồ gỗ đều được thiết kế chống nước mức cơ bản, chất liệu gỗ nên bạn hạn chế ngâm nước.

Tự tin về chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ chế độ bảo hành tới 1 năm, ship hàng miễn phí toàn quốc, đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có vấn đề hoặc không hài lòng.

Ảnh Instagram @koniatree

NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG

Đồng hồ đẹp và nhẹ. Đeo vừa tay, chất liệu gỗ rất sang trọng, hợp phong thủy.
Nguyễn Đức Thắng
Nguyễn Đức Thắng
Kiến Trúc Sư
Một món quà đầy ngạc nhiên cho chồng của tôi nhân kỉ niệm ngày cưới hai đứa. Anh ấy đeo nó hàng ngày, luôn khen và trân trọng nó. Dòng chữ khắc phía sau khiến anh ấy đặc biệt tâm đắc. Cám ơn KoniaTree.
Kim Dung
Kim Dung
Nhân Viên Ngân Hàng
Tôi đã nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn sau khi đặt đồng hồ gỗ từ KoniaTree, quá trình khắc chữ cũng không quá tốn thời gian. Họ khắc chính xác những gì tôi yêu cầu, và tôi rất thích sản phẩm này.
Thuan Ha
Thuan Ha
Lập Trình Viên
Tôi mua 1 chiếc đồng hồ và khắc nó như một món quà đặc biệt. Tôi nhận được nó chỉ trong 5 ngày.  Tôi và vợ rất ấn tượng với chiếc đồng hồ. Tôi nhất định sẽ sớm mua thêm 1 chiếc nữa cho mình!
Nguyễn Ngọc Sơn
Nguyễn Ngọc Sơn
Trình Dược Viên
sản phẩm của koniatree