Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Free ship toàn quốc với hóa đơn từ 700k !

VỀ CHÚNG TÔI

“Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế...”

Leonardo Da Vinci

Chúng tôi là KoniaTree đi đầu trong xu hướng đồ gỗ, quà tặng từ gỗ thủ công.

Khởi đầu là 1 team nhỏ tận tụy tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay, ốp điện thoại gỗ thủ công 100%, trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam.

Đặt tâm huyết vào từng thiết kế, mỗi sản phẩm là đặc biệt và duy nhất với những đường vân tự nhiên từ gỗ. Có thể bạn đang tìm một món quà nào đó cho ai đó đặc biệt trong cuộc đời của bạn, nhân dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm…Vì thế ngoài sự độc đáo, thiết kế hài hòa và 100% tự nhiên, chúng tôi còn giúp bạn có thể khắc lên những thông điệp ý nghĩa, trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cho bạn hoặc người thân trên mỗi sản phẩm bạn mua.

Đồng hồ gỗ được chế tác từ tre và các loại gỗ quý tự nhiên. Ốp điện thoại gỗ kết hợp resin đa dạng mẫu mã, màu sắc, phong thủy tốt, mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

– Độc đáo và không đụng hàng, thiết kế hài hòa với vân gỗ tự nhiên và duy nhất trên từng sản phẩm.

Đội ngũ KoniaTree đang và càng ngày phát triển, mục tiêu của chúng tôi là thay đổi suy nghĩ của bạn về thời trang bằng cách cung cấp các sản phẩm từ gỗ, tối giản nhất, chất lượng nhất.

 

Đồng Hồ Đeo Tay Bằng Gỗ Thủ Công

 

Ốp Gỗ Nu Phối Epoxy Resin Thủ Công

🌲

🌲🌲

🌲

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của KoniaTree đều sử dụng gỗ tự nhiên 100%, được thiết kế và chế tác thủ công với đội ngũ nghệ nhân lâu năm, luôn tiếp tục bổ sung kiểu dáng, phong cách.

Chúng tôi tìm kiếm và khai thác gỗ từ những gốc cây đã chết, hoặc bỏ đi, đảm bảo không ảnh hưởng tới các gốc cây còn sống , không xâm phạm rừng nguyên sinh, rừng phòng hộ và các loại cây gỗ quý hiếm được bảo tồn.

Mọi nguồn nguyên liệu đều được kiểm tra về nguồn gốc rõ ràng, không chấp nhận thu mua nguyên liệu từ các cây gỗ tươi gây tổn hại đến tự nhiên và chúng tôi kịch liệt phản đối các hành vi chặt hạ các cây gỗ tự nhiên.

Chúng tôi thể hiện thiện chí đó qua các chiến dịch trồng cây xanh hàng năm. Đó là cách chúng tôi hướng đến các sản phẩm phục vụ quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xanh.

Xử Lý Gỗ Nu

Tìm hiểu về các loại Gỗ mà KoniaTree sử dụng tại đây.

Tìm hiểu về Gỗ Nu, tại sao gỗ Nu lại đắt và quý hiếm.

Lưu ý, các sản phẩm đồng hồ gỗ đều được thiết kế chống nước mức cơ bản, chất liệu gỗ nên bạn hạn chế ngâm nước.

Tự tin về chất lượng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ chế độ bảo hành tới 1 năm, ship hàng miễn phí toàn quốc với hóa đơn trên 700k, đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có vấn đề hoặc không hài lòng.

Team KoniaTree

Instagram: @koniatree

Khi bạn quyết định mua sản phẩm đồng hồ của chúng tôi bạn sẽ gián tiếp tham gia vào phong trào trồng cây xanh hành động vì tương lai.

Mỗi cây xanh được trồng sẽ góp phần cải thiện hệ sinh thái, tạo bầu không khí trong lành cho cuộc sống của chính con người chúng ta.

Hãy cùng nhau xây dựng một trái đất xanh bắt đầu từ việc trồng một cây xanh.

Chúng tôi tìm kiếm và khai thác từ những gốc cây đã chết, hoặc bỏ đi, đảm bảo không ảnh hưởng tới các cây còn sống , không xâm phạm rừng nguyên sinh, rừng phòng hộ và các loại cây gỗ quý hiếm được bảo tồn.

Mọi nguồn nguyên liệu đều được kiểm tra về nguồn gốc rõ ràng, không chấp nhận thu mua nguyên liệu từ các cây gỗ tươi gây tổn hại đến tự nhiên và chúng tôi kịch liệt phản đối các hành vi chặt hạ các cây gỗ tự nhiên.

Chúng tôi thể hiện tinh thần trách nhiệm qua các chiến dịch trồng cây xanh hàng năm. Đó là cách chúng tôi hướng đến các sản phẩm phục vụ quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xanh.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng. Mỗi chiếc đồng hồ là duy nhất với những đường vân độc đáo và không đụng hàng.

Chế tác đồng hồ gỗ đòi hỏi sự tỉ mỉ, rất khó khăn và mất nhiều thời gian để người thợ thủ công làm ra chiếc đồng hồ, chỉ có những người có tay nghề chuyên môn cao mới có thể làm được. Người đeo “đồng hồ gỗ” cũng trở nên đặc biệt và tinh tế không kém.

Đồng hồ gỗ mun + đàn hương đỏ